Wednesday, December 11, 2019

ดื่มเบียร์ให้ไม่เมา เทคนิคเด็ดที่ทำให้เราเป็นอมตะตลอดคืน

ดื่มเบียร์ให้ไม่เมา เทคนิคเด็ดที่ทำให้เราเป็นอมตะตลอดคืน

ดื่มเบียร์ให้ไม่เมา เทคนิคเด็ดที่ทำให้เราเป็นอมตะตลอดคืน

 กิน เบียร์ ไม่ ให้ เมา, ยาที่ทําให้กินเหล้าไม่เมา, กินเบียร์ยังไงให้เมาเร็ว, ยากินแล้วไม่เมาเหล้า, กินเหล้าแล้วไม่เมา pantip, วิธี กิน ไวน์ ไม่ ให้ เมา, วิธีทําให้เมาโดยไม่กินเหล้า, กิน อะไร ทำให้ ไม่ เมา ง่าย, ทำไมกินเหล้าแล้วไม่เมา

คงจะปฎิเสธไม่ได้เลยว่าวิถีชีวิตผู้ช่ายหลายๆ คนรักในการสังสรรค์ออกสังคม ปาร์ตี้กันอยู่แล้ว ซึ่งั่นหมายความว่ามันต้องมีแอลกอฮอล์มาเกี่ยวข้องอย่างแน่นอน ซึ่งหนุ่มหลายคนอาจจะไม่ได้เป็นหนุ่มคอทองแดง ที่สามารถเป็นอมตะได้ตั้งแต่กลางคืนยันเช้า กันได้ทุกคน โดยวันนี้ทางMen.MThai เราขอนำเสนอเทคนิคสุดเทพ ที่จะทำให้เรากลายเป็นสิงค์ปาร์ตี้ คอทองแดงที่ดื่มทั้งคืนก็ไม่เมา ด้วยเทคนิคเทพ ดื่มเบียร์ให้ไม่เมา กันครับ

 กิน เบียร์ ไม่ ให้ เมา, ยาที่ทําให้กินเหล้าไม่เมา, กินเบียร์ยังไงให้เมาเร็ว, ยากินแล้วไม่เมาเหล้า, กินเหล้าแล้วไม่เมา pantip, วิธี กิน ไวน์ ไม่ ให้ เมา, วิธีทําให้เมาโดยไม่กินเหล้า, กิน อะไร ทำให้ ไม่ เมา ง่าย, ทำไมกินเหล้าแล้วไม่เมา

เทคนิค ดื่มเบียร์ให้ไม่เมา นี้เราต้องมีตัวช่วย นั่นก็คือ ยีสต์แห้ง นั่นเองครับ ใช่แล้ว ยีสต์แห้งที่เราสามารถหาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อนี่แหละครับ โดยเทคนิคของมันก็คือ การรับประทานยีสต์แห้ง ก่อนที่จะดื่มเบียร์ โดยสูตรของมันก็คือ ยีสต์แห้ง 1 ช้อนชา ต่อเบียร์ 1 ขวดที่เราดื่ม โดยให้รับประทานก่อนที่จะดื่มเบียร์ครับ โดยสูตรที่ทำให้กินยีตส์เข้าไปได้ง่ายๆ นั่นก็คือนำยีสต์ไปคนผสมกับโยเกริตในขนาดที่พอดีๆ ก่อนที่จะทานมันเข้าไปนั่นเอง เคล็ดลับจริงๆ ของมันอยู่ที่ สารประกอบในยีสต์ครับ เพราะว่าในยีสต์นั้นจะมีเอนไซม์ที่เรีกว่า แอลกอฮอล์ดีไฮโดรจีเนส (alcohol dehydrogenase) หรือ ADH โดยแอลกอฮอล์ดีไฮโดรจีเนส (alcohol dehydrogenase) เป็นเอนไซม์ที่เร่งปฏิกิริยาการเปลี่ยนแอลกอฮอล์ให้เป็นแอลดีไฮด์ พูดง่ายๆ คือ มันจะเข้าไปขัดขวางและทำลายโมเลกุลแอลกอฮอล์ลง และเปลี่ยนสภาพกลายเป็น คาร์บอน ไฮโดรเจน และ ออกซิเจน ซึ่งเป็นขบวนการเดียวกันกับที่ร่างกายเราย่อยสลายเผาผลาญแอลกอฮอล์ในตับของเรา ซึ่งการรับประทานยีสต์เข้าไปก่อนนั้นจะเป็นการสร้าง ADH ในกระเพาะดักจับแอลกอฮอล์ก่อนทที่มันจะเข้าไปในกระแสเลือดเราได้นั่นเอง

 กิน เบียร์ ไม่ ให้ เมา, ยาที่ทําให้กินเหล้าไม่เมา, กินเบียร์ยังไงให้เมาเร็ว, ยากินแล้วไม่เมาเหล้า, กินเหล้าแล้วไม่เมา pantip, วิธี กิน ไวน์ ไม่ ให้ เมา, วิธีทําให้เมาโดยไม่กินเหล้า, กิน อะไร ทำให้ ไม่ เมา ง่าย, ทำไมกินเหล้าแล้วไม่เมา

ทำความรู้จัก ยีสต์ ยีสต์ หรือ ส่าเหล้า (อังกฤษ: yeast) คือ รากลุ่มหนึ่งที่ส่วนใหญ่เป็นเซลล์เดี่ยว มีรูปร่างหลายแบบ เช่น รูปร่างกลม รี สามเหลี่ยม รูปร่างแบบมะนาว ฝรั่ง เป็นต้น ส่วนใหญ่มีการสืบพันธุ์แบบไม่อาศัยเพศ โดยวิธีการแตกหน่อ พบทั่วไปในธรรมชาติในดิน ในน้ำ ในส่วนต่างๆ ของพืช ยีสต์บางชนิดพบอยู่กับแมลง และในกระเพาะของสัตว์บางชนิด แต่แหล่งที่พบยีสต์อยู่บ่อยๆ คือแหล่งที่มีน้ำตาลความเข้มข้นสูง เช่น น้ำผลไม้ที่มีรสหวาน ยีสต์ที่มีอยู่ตามธรรมชาติ มักจะปนลงไปในอาหาร เป็นเหตุให้อาหารเน่าเสียได้ ยีสต์เป็นจุลินทรีย์ที่รู้จักกันมาตั้งแต่สมัยโบราณถึงกับมีผู้กล่าวว่า ยีสต์เป็นจุลินทรีย์ชนิดแรกที่มนุษย์นำมาใช้ รายงานแรกเกี่ยวกับการใช้ยีสต์ คือการผลิตเบียร์ชนิดหนึ่งที่เรียกว่า Heineken เมื่อประมาณ 6,000 ปีก่อนคริสต์ศักราช คนไทยรู้จักใช้ประโยชน์จากยีสต์มาเป็นเวลานาน เช่นในการทำอาหารหมักบางชนิด ได้แก่ ข้าวหมาก ปลาแจ่ว เครื่องดองของเมาหลายชนิดเช่น อุ สาโท และกระแช่ เป็นต้น ปัจจุบันมีการนำยีสต์มาใช้ประโยชน์ในอุตสาหกรรมหลายประเภท เป็นต้นว่าการผลิตเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ชนิดต่างๆเช่น เบียร์ ไวน์ และวิสกี้ การผลิตเอทิลแอลกอฮอล์เพื่อใช้เป็นสารเคมี และเชื้อเพลิง การผลิตเซลล์ยีสต์ เพื่อใช้เป็นยีสต์ขนมปังและเป็นโปรตีนเซลล์เดียว

Link Source : https://men.mthai.com/health-firm/51380.html

กิน เบียร์ ไม่ ให้ เมา, ยาที่ทําให้กินเหล้าไม่เมา, กินเบียร์ยังไงให้เมาเร็ว, ยากินแล้วไม่เมาเหล้า, กินเหล้าแล้วไม่เมา pantip, วิธี กิน ไวน์ ไม่ ให้ เมา, วิธีทําให้เมาโดยไม่กินเหล้า, กิน อะไร ทำให้ ไม่ เมา ง่าย, ทำไมกินเหล้าแล้วไม่เมา

No comments:

Post a Comment