วิธีทำ White Chocolate Nama (ไวท์ช็อกโกแลต)
ช่วงนี้เป็นช่วงแห่งการท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น เพื่อนๆ หลายคนคงได้โอกาศไปเที่ยวกันมาบ้างแล้ว ได้ช็อกโกแลตฮอกไกโดมาเป็นของฝากกันอยู่ประจำ คงไม่พ้นยี่ห้อดังอย่าง Royce เมื่อครั้งที่แล้วได้โอกาสบอกเคล็ดลับการทำช็อกโกแลตกันไปแล้ว ครั้งนี้ได้ของฝากจากญี่ปุ่นเป็น White Chocolate Nama จากยี่ห้อดังเจ้าเดิม จึงสรรหาวิธีทำมาบอกเพื่อนๆ กันค่ะ
วิธีทำ White Chocolate Nama
สำหรับ 20-25 ชิ้น
- ไวท์ช็อกโกแลต 140 กรัม
- ครีมข้น 30 กรัม
- นมผงสำหรับโรยหน้า
- เกลือ 1 หยิบมือ
- เนยจืด 10 กรัม
วิธีทำ
ที่มาของภาพ dulichnhatban.biz
No comments:
Post a Comment