วิธีทำเค้กหน้าทอฟฟี่ หอมนุ่มนวลไปกบโกโก้
วันนี้ทาง?food.mthai?ได้นำเมนู อาหารสำหรับทานเล่นอย่าง?เค้กหน้าทอฟฟี่ นำเสนอให้แก่สมาชิก สูตรอาหาร และวิธีการทำ เมนูต่างๆ เพื่อที่จะทำ?เค้กหน้าทอฟฟี่ ที่แสนอร่อยและได้ริมลองความนุ่มนวลของ?เค้กหน้าทอฟฟี่ เพื่อให้ตัวคุณเองหรือเพื่อน ๆ ได้ลิ้มรสของ?เค้กหน้าทอฟฟี่? ที่เพื่อนๆ ชื่นชอบ??ว่าจะหอมหวานนุ่มนวลขนาดไหนรสชาติของ?เค้กหน้าทอฟฟี่ สุดแสนอร่อยจะเป็นเช่นไรไม่ลองทำกันเลยครับ
(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)
ส่วนผสมตัวเค้ก (สำหรับ 16 ชิ้น)
- แป้งเค้ก????????????????????????????????????? 200? กรัม
- ผงฟู?????????????????????????????????????????????? 4? ช้อนชา
- ผงโกโก้????????????????????????????????????????? 4? ช้อนโต๊ะ
- ผงกาแฟ???????????????????????????????????????? 4? ช้อนโต๊ะ
- น้ำเปล่า????????????????????????????????????????? 1? ช้อนโต๊ะ
- ไข่ไก่????????????????????????????????????????????? 8? ฟอง
- น้ำตาลทราย??????????????????????????????? 500? กรัม
- เนยสดชนิดเค็มละลาย????????????????? 300? กรัม
- ถาดสี่เหลี่ยมขนาด? 8 * 8 * 2 นิ้ว??????? 2? ถาด
- เนยขาวสำหรับทาถาด
- กระดาษไข
(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)
ส่วนผสมหน้าทอฟฟี่
- เนยสดชนิดเค็มหั่นสี่เหลี่ยมเล็ก????? 200? กรัม
- น้ำตาลทราย??????????????????????????????? 150? กรัม
- นมข้นจืด?????????????????????????????????????? 80? กรัม
- แป้งเค้ก???????????????????????????????????????? 20? กรัม
- อัลมอนด์สไลซ์???????????????????????????? 240? กรัม
(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)
วิธีทำ
เมนู ?เค้กหน้าทอฟฟี่? แสนอร่อยจาก หนังสือในเครือ อมรินทร์ ?เบเกอรี่โฮมเมด?
No comments:
Post a Comment