Chic เมนู : วิธีทำ ซุปทะเลกุ้งแชบ๊วย ด้วยไมโครเวฟ
เมนูวันนี้ ขอเอาใจคนที่ชื่นชอบรับประทานซุป ไม่ว่าจะเป็น ซุปครีมเห็ดหอม ๆ ข้น ๆ ซุปข้าวโพด รับประทานคู่กับแครกเกอร์ หรือขนมปังกรอบต่าง ๆ อร่อยจริงเชียว แต่วันนี้รายการเราชิคกว่านั้น เพราะเราจะมาเสนอ วิธีทำ ซุปทะเลกุ้งแชบ๊วย ด้วยไมโครเวฟ รับของว่าอร่อยไม่แพ้ซุปอื่นๆ อย่างแน่นอน ตามไปดูวิธีทำกันเลย
Chic เมนู : วิธีทำ ซุปทะเลกุ้งแชบ๊วย ด้วยไมโครเวฟ
ส่วนประกอบ ซุปทะเลกุ้งแชบ๊วย
1. กุ้งแชบ๊วย 100 กรัม 2. นมสด ½ ถ้วย 3. เนยสด ½ ถ้วย 4. แป้งสาลี 1 ช้อนโต๊ะ 5. เกลือป่น ¼ ช้อนชา 6. พริกไทยป่น 1/2 ช้อนชา 7. ผักโขม 8. หอมใหญ่สับ 1 ช้อนโต๊ะ 9. น้ำซุปไก่ 1 ถ้วย 10. เห็ดแชมปิญอง
วิธีทำ ซุปทะเลกุ้งแชบ๊วย ด้วยไมโครเวฟ
เสร็จแล้ว! ซุปทะเลกุ้งแชบ๊วย
เพียงเท่านี้เราก็จะได้ซุปทะเลกุ้งแช่บ๊วย สูตรอร่อยๆ ที่ทำง่ายๆ ได้ในครัวของเรา แถมเป็นอีกหนึ่งเมนูที่สามารถทำอาหารด้วยไมโครเวฟได้อีกด้วย เลิศมากๆ เลย สำหรับครั้งหน้าเราจะพาไปรู้จักสูตรอาหารอร่อยๆ อะไรต่อไป ติดตามกันให้ได้กับ Chic Menu ตอนต่อไปด้วยนะ
ขอขอบคุณ LG ที่สนับสนุนไมโครเวฟในการทำอาหารครั้งนี้นะคะ
No comments:
Post a Comment